Shop quần jean nam Bình Dương

shop quần jean nam bình dương

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Bình Dương có rất nhiều shop bán quần jean nam. Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải ai trong chúng ta cũng biết. Để tránh tiền mất tật mang, bỏ một số tiền lớn ra nhưng nhận về sản phẩm không vừa ý. Vậy thì các bạn hãy một lần đến ELLCCI để có thể cảm nhận, trải nghiệm về chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo shop quần jean nam Bình Dương của chúng tôi sẽ không làm bạn hài lòng nhất.

Bình Dương ở đâu?

Vị trí địa lý

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư.

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước

Phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Min

Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai

Phía Tây giáp Tỉnh Tây Ning và thành phố Hồ Chí Minh

Kinh Tế

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. 

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5.

Theo thống kê cuối năm 2019, tổng sản phẩm trong tỉnh (GDRP) ước tăng 9,5% (kế hoạch 8,5-8,7%), bình quân đầu người đạt 146,9 triệu đồng (kế hoạch 140,6 triệu đồng). Cơ cấu kinh tế công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp – thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm với tỉ trọng tương ứng là 66,8% – 22,4% – 2,6% – 8,2% (kế hoạch 63,7% – 25% – 3,2% – 8,1%).

Shop quần jean nam Bình Dương

ELLCCI chúng tôi là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ quần jean nam số 1 trên thị trường hiện nay. Từ màu sắc cho đến mẫu mã kiểu dáng thì vô cùng phong phú đa dạng. Phù hợp cho mọi lựa cho tất cả lứa tuổi khác nhau, từ thanh niên cho đến trung niên chúng tôi đều có. Đảm bảo làm sao có thể phục vụ được cho tất cả mọi người. 

Bước sang năm thứ 7 kinh doanh buôn bán quần bò nam, ELLCCI SHOP đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu riêng của mình. Được đồng hành cùng khách hàng trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp và ý kiến để hoàn thành tốt công việc hơn. Nỗ lực, phấn đấu, học hỏi là điều chúng tôi hướng đến để làm sao có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhanh nhẹn, kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Chế độ luôn sẵn sàng 24/7 nên bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp lúc nào cũng có nhân viên túc trực. Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhân viên giao hàng, bạn nhận hàng và được phép kiểm tra thoải mái, sau đó thanh toán tại nhà. 

Một số mẫu quần jean nam hot nhất 2020:

 

 

 

Nhấn vào đây để xem thêm nhiều mẫu quần bò mới nhất.

Nhấn vào đây để liên hệ Facebook.

Nhấn vào đây để mua hàng trên Shopee.

 

HOTLINE/Zalo : 093.48.48.481

Tư vấn: 0817444448 – 0819444448

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo