ELLCCI – Thiên Đường Quần Jean Nam luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo kết hợp với phương châm giữ “Trọn niềm tin – Niềm Tin Của Khách Hàng Và Chất Lượng Sản Phẩm là Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp”, nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho chính chúng tôi. Ngoài ra, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 

Tiêu chí bán hàng của chúng tôi.

Sản phẩm: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chất lượng, ELLCCI cam kết về chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, quần jean không phai màu, không sờn chỉ, không xù, không nhăn. Mặc dù đã chọn chất lượng vải cao cấp và màu nhuộm chất lượng tốt nhất những cũng không thể tránh được một vài trường hợp có ra màu trọng những lần giặt đầu tiên (Kể cả đối với những sản phẩm mua tại những Showroom lớn và nổi tiếng thế giới vẫn sẽ xảy ra trường hợp này) tuy nhiên sản phẩm vẫn sẽ giữ được phom dáng và màu sắc như lúc mua. Mong quý khách an tâm sử dụng. Song song với cam kết về sản phẩm tốt chúng tôi còn cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Mức giá tốt nhất: Với kinh nghiệm và sự tận tâm ELLCCI luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm quần jean, áo thun nam nữ mà chúng tôi phân phối.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến ELLCCI với khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế của chúng tôi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng.

Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Giao hàng toàn quốc: Thiên đường quần jean nam đẹp ELLCCI cam kết giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Chỉ cần khách hàng đặt mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng kèm theo hướng dẫn về chuyển giao công nghệ (nếu có). Chúng tôi giao hàng miễn phí cho khách hàng ở một số khu vực và các đơn hàng có giá trị lớn. Ngoài ra chúng tôi có mức tính cước vận chuyển vô cùng hợp lý cho khách hàng không thuộc đối tượng trên.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

ELLCCI – MUA ĐÚNG GIÁ – MẶC ĐÚNG CHẤT

Quần Jean Nam ELLCCI
Quần Jean Nam ELLCCI

Hotline: 093.48.48.481

Tư vấn: 0817444448 – 0819444448 – 0916782655

Email: ELLCCIVN@GMAIL.COM

Website: Https://ellcci.com

Facebook: Click Vào Đây

Địa Chỉ:

  • Cơ sở 1: Nơ 6 Khu đô thị Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 59A Định Công — Hoàng Mai – Hà Nội.