Quần jean nam tại quận Hoàng Mai

Quần bò nam đen mài bạc

Trong thành phố Hà Nội có hàng vạn cửa hàng buôn bán thời trang từ to đến nhỏ. Nhưng để tìm một địa bán quần bò nam đẹp, chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn còn đang lăn tăn phân vân chưa biết địa chỉ ở đâu hãy đọc ngay bài viết này. Quần jean nam tại quận Hoàng mai là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ quần jean nam lớn nhất miền bắc. Không những thế, kiểu dáng mẫu mã thì vô cùng da dạng phong phú với mọi lứa tuổi. Chất lượng và uy tín ở đây luôn đặt lên hàng đầu.

Quận Hoàng Mai.

Hoàng Mai vốn trước là vùng đất thuộc huyện Thanh Trì. Ngày 6 tháng 11 năm 2003 theo nghị định số 132/2003/NĐ-CP Hoàng Mai được tách ra thành 1 quận riêng. Hiện nay, địa bàn quận có 14 đơn vị hành chính cấp phường. Ngoài ra, quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng lớn trong số các quận huyện mới của thủ đô với hàng loạt khu đô thị. Chính vì vậy, Hoàng Mai có dân số đông nhất trong tất cả các quận trong Hà Nội.

Quần jean nam tại quận Hoàng Mai.

Bước sang năm thứ 7 kinh doanh buôn bán quần bò nam, ELLCCI SHOP đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu riêng của mình. Được đồng hành cùng khách hàng trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp và ý kiến để hoàn thành tốt công việc hơn. Nỗ lực, phấn đấu, học hỏi là điều chúng tôi hướng đến để làm sao có thể phục vụ được khách hàng tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

Phục vụ cho đủ mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến trung niên. Mỗi một thành viên trong đội ngũ shop chúng tôi đều có chuyên môn tư vấn chính xác, tận tình chu đáo chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không những thế, tốc độ giao hàng thì chuẩn đến từng phút. Chỉ cần bạn ở trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ đem sản phẩm đến tay bạn một cách nhanh nhất có thể. Nếu khách còn lăn tăn về size số, chúng tôi có thể mang vài mẫu đến tận nhà cho khách thử. 

Click ngay link bên dưới để biết thêm thông tin về các mẫu sản phẩm:

Nhấn vào đây để xem thêm nhiều mẫu quần bò mới nhất.

Nhấn vào đây để liên hệ Facebook.

Nhấn vào đây để mua hàng trên Shopee.

 

Chúng tôi cam kết: MUA ĐÚNG GIÁ – MẶC ĐÚNG CHẤT.

  • Sản phẩm đúng như ảnh chụp.
  • Mẫu mã được cập nhật liên tục.
  • Chất jean cao cấp, không phai màu, không sờn chỉ, không nhăn.
  • Phom dáng được thiết kế theo tiêu chuẩn người Việt.
  • 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi.
  • Nhận hàng khách được quyền kiểm tra, thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.
  • ELLCCI tổng kho sỉ quần jean nam số 1 Miền Bắc

HOTLINE/Zalo : 093.48.48.481

Tư vấn: 0817444448 – 0819444448

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo