Quần jean nam hàng hiệu Gap

Quần jean nam hàng hiệu Gap

GAP là thương hiệu trang đã không còn xa lạ gì trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 21 tháng 8 năm 1969 bởi 2 người đồng sáng lập, đó chính là Donald Fisher và Doris F.Fisher. Trải qua gần 50 năm đến thời điểm hiện tại, quần jean nam hàng hiệu Gap đã tạo được uy tín về chất lượng của mình. 

Quần jean nam hàng hiệu Gap

  • Lịch sử:

Năm 1969, Don Fisher, một nhà môi giới bất động sản thương mại ở California chuyên về địa điểm cửa hàng bán lẻ, là một người bạn xã hội của Walter “Wally” Haas Jr, Chủ tịch của Levi Strauss & Co. Fisher đã lấy cảm hứng từ thành công bất ngờ của ‘The Tower of Shoes ‘trong một Quonset Hut cũ trong một khu công nghiệp không bán lẻ ở Sacramento, California . Đã thu hút đám đông bằng cách quảng cáo rằng bất kể thương hiệu, kiểu dáng hay kích cỡ giày mà phụ nữ có thể muốn là gì ở The Tower của đôi giày. Và biết rằng ngay cả Macy, khách hàng lớn nhất của Levi, liên tục cạn kiệt các kích cỡ và màu sắc bán chạy nhất của Levi, Fisher yêu cầu Haas cho phép anh ta sao chép mô hình kinh doanh của The Tower of Shoes và áp dụng nó vào các sản phẩm của Levi. Haas đã giới thiệu Fisher với Bud Robinson, Giám đốc Quảng cáo của ông, vì những gì Haas cho là sẽ từ chối nhanh chóng; nhưng thay vào đó, Robinson và Fisher cẩn thận vạch ra một kế hoạch kiểm tra pháp lý cho những gì sẽ trở thành The Gap (được đặt tên bởi vợ của Don là Doris Fisher).

Fisher đồng ý chỉ dự trữ quần áo của Levi ở mọi kiểu dáng và kích cỡ, tất cả được nhóm theo kích cỡ và Levi đảm bảo The Gap sẽ không bao giờ hết hàng bằng cách bổ sung qua đêm từ kho của Levi’s San Jose, California . Và cuối cùng, Robinson đề nghị trả 50% tiền trả trước cho quảng cáo trên đài phát thanh của The Gap và tránh luật chống độc quyền bằng cách cung cấp gói tiếp thị tương tự cho bất kỳ cửa hàng nào đồng ý không bán gì ngoài các sản phẩm của Levi.

Fisher đã mở cửa hàng Gap đầu tiên trên Đại lộ Ocean ở San Francisco vào ngày 21 tháng 8 năm 1969; hàng hóa duy nhất của nó bao gồm các hồ sơ Levi và LP để thu hút khách hàng tuổi teen.

Năm 1970, Gap đã mở cửa hàng thứ hai tại San Jose. Năm 1971, Gap thành lập trụ sở công ty tại Burlingame, California với bốn nhân viên. Đến năm 1973, công ty đã có hơn 25 địa điểm và đã mở rộng sang thị trường Bờ Đông với một cửa hàng ở Trung tâm thương mại Echelon ở Voorhees, New Jersey . Năm 1974, Gap bắt đầu bán hàng hóa nhãn hiệu riêng.

Vào những năm 1990, Gap đã thừa nhận một danh tính cao cấp và tân trang lại hàng tồn kho của mình dưới sự chỉ đạo của Millard Drexler. Tuy nhiên, Drexler đã bị loại khỏi vị trí của mình sau 19 năm phục vụ vào năm 2002 sau khi mở rộng quá mức, doanh số sụt giảm 29 tháng và căng thẳng với gia đình Fisher. Drexler từ chối ký thỏa thuận không cạnh tranh và cuối cùng trở thành CEO của J. Crew . Một tháng sau khi khởi hành, hàng hóa mà anh đặt mua chịu trách nhiệm cho sự phục hồi mạnh mẽ trong doanh số.  Robert J. Fisher tuyển Paul Presslerlàm CEO mới; ông được ghi nhận với việc đóng cửa các địa điểm hoạt động kém và trả hết nợ. Tuy nhiên, các nhóm tập trung của ông đã thất bại trong việc phục hồi vị trí lãnh đạo của công ty trên thị trường.

Năm 2007, Gap tuyên bố rằng họ sẽ “tập trung nỗ lực vào việc tuyển dụng một giám đốc điều hành, người có kinh nghiệm bán lẻ và bán hàng sâu sắc lý tưởng trong ngành may mặc, hiểu được quy trình sáng tạo và có thể thực hiện chiến lược trong môi trường rộng lớn, phức tạp trong khi duy trì kỷ luật tài chính mạnh mẽ “. Tháng 1 năm đó, Pressler đã từ chức sau hai mùa bán hàng đáng thất vọng và được thành công bởi Robert J. Fisher trên cơ sở tạm thời. Ông bắt đầu làm việc với công ty vào năm 1980 và gia nhập hội đồng quản trị vào năm 1990, và sau đó sẽ đảm nhận một số vị trí điều hành cao cấp, bao gồm chủ tịch của Banana Republic và các đơn vị Gap. Ủy ban tìm kiếm của hội đồng được lãnh đạo bởi Adrian Bellamy, chủ tịch củaThe Body Shop International và bao gồm người sáng lập Donald Fisher. Vào ngày 2 tháng 2, Marka Hansen, cựu người đứng đầu bộ phận Banana Republic, đã thay thế Cynthia Harriss làm lãnh đạo của bộ phận Gap. Chủ tịch điều hành tiếp thị và buôn bán Jack Calhoun trở thành chủ tịch lâm thời của Banana Republic. Vào tháng 5, Old Navy đã sa thải khoảng 300 nhà quản lý ở những địa điểm có khối lượng thấp hơn để giúp hợp lý hóa chi phí. Tháng 7 năm đó, Glenn Murphy, trước đây là CEO của Shoppers Drug Mart ở Canada, đã được công bố là CEO mới của Gap, Inc. Các nhà thiết kế chính mới cũng được đưa lên tàu để giúp xác định hình ảnh thời trang, bao gồm Patrick Robinson cho Gap Adult, Simon Kneen cho Cộng hòa Banana và Todd Oldham cho Hải quân cũ. Robinson đã được thuê làm nhà thiết kế chính vào năm 2007, nhưng đã bị sa thải vào tháng 5 năm 2011 sau khi doanh số không tăng. Tuy nhiên, ông rất thích thành công thương mại trên thị trường quốc tế. Năm 2007, Tạp chí Ethisphere đã chọn Gap trong số hàng ngàn công ty được đánh giá là một trong 100 “Công ty đạo đức nhất thế giới”.

Vào tháng 10 năm 2011, Gap Inc. đã công bố kế hoạch đóng cửa 189 cửa hàng ở Mỹ, gần 21% vào cuối năm 2013; tuy nhiên, nó cũng có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình ở Trung Quốc . Công ty tuyên bố sẽ mở các cửa hàng đầu tiên tại Brazil vào mùa thu năm 2013. 

Vào tháng 1 năm 2015, Gap Inc đã công bố kế hoạch đóng cửa công ty con Piperlime của họ để tập trung vào các thương hiệu cốt lõi của họ. Cửa hàng Piperlime đầu tiên và duy nhất, có trụ sở tại SoHo , thành phố New York , đã đóng cửa vào tháng Tư. 

Vào tháng 9 năm 2018, Gap Inc bắt đầu công khai Hill City, một thương hiệu quần áo thể thao nam ra mắt vào tháng 10 năm 2018. 

LOGO:

Gap Inc. sở hữu một nhãn hiệu cho tên của mình, “Gap”. Thương hiệu ban đầu của Gap là nhãn hiệu dịch vụ cho các dịch vụ cửa hàng bán lẻ quần áo . Đơn đã được nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 2 năm 1972, bởi The Gap Stores; đăng ký được cấp vào ngày 10 tháng 10 năm 1972. Lần sử dụng đầu tiên của nhãn hiệu là vào ngày 23 tháng 8 năm 1969 và được mở rộng sang sử dụng thương mại vào ngày 17 tháng 10 năm 1969. Đơn đăng ký thứ hai được nộp bởi Gap Stores, Inc. vào ngày 12 tháng 9 năm 1974, lần này cho một nhãn hiệu nộp cho áo sơ mi. Việc sử dụng đầu tiên cho áo sơ mi và các sản phẩm quần áo là vào ngày 25 tháng 6 năm 1974. Đăng ký nhãn hiệu được cấp vào ngày 28 tháng 12 năm 1976. Cả nhãn hiệu dịch vụ và nhãn hiệu đều được đăng ký và sở hữu bởi Gap (Trang phục), LLC của San Francisco, California. 

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2010, trong nỗ lực thiết lập sự hiện diện đương đại, Gap đã giới thiệu một logo mới. Nó được thiết kế với phông chữ Helvetica và làm giảm sự nổi bật của hộp màu xanh biểu tượng của thương hiệu. Sau nhiều lần phản đối công khai, công ty đã trở lại logo “hộp màu xanh” trước đó vào ngày 12 tháng 10, sau chưa đầy một tuần sử dụng.  Marka Hansen, giám đốc điều hành thay đổi logo, đã từ chức ngày 1 tháng 2 năm 2011.

Một số mẫu quần jean nam GAP

 

Nhấn vào đây để xem thêm nhiều mẫu quần bò mới nhất.

Nhấn vào đây để liên hệ Facebook.

Nhấn vào đây để mua hàng trên Shopee.

 

Chúng tôi cam kết: MUA ĐÚNG GIÁ – MẶC ĐÚNG CHẤT.

  • Sản phẩm đúng như ảnh chụp.
  • Mẫu mã được cập nhật liên tục.
  • Chất jean cao cấp, không phai màu, không sờn chỉ, không nhăn.
  • Phom dáng được thiết kế theo tiêu chuẩn người Việt.
  • 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu sản phẩm có lỗi.
  • Nhận hàng khách được quyền kiểm tra, thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.
  • ELLCCI tổng kho sỉ quần jean nam số 1 Miền Bắc

HOTLINE/Zalo : 093.48.48.481

Tư vấn: 0817444448 – 0819444448

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo