Dịch vụ cắt tóc tại nhà ở Hà Nội

Xin chào các bạn, hôm nay ELLCCI SHOP xin giới thiệu ” Dịch vụ cắt tóc tại nhà tận tâm ở Hà Nội ” đang được mọi người cực kì quan tâm bởi giữa mùa dịch Covid 19 đang hạn chế về cách ly thì vẫn có những người sáng tạo ra cách đến tận nhà phục vụ cho khách hàng.

Một trong những người đi đầu ” Dịch vụ cắt tóc tại nhà tận tâm ở Hà Nội ” đó có lẽ là 1 bạn nam khá trẻ có tên là Tuấn Linh sinh năm 1995, hiện tại đang làm việc ở 1 Salon tóc tại Hà Nội. Linh chia sẻ, khi Hà Nội bắt đầu triển khai quy định cách ly toàn xã hội bạn ấy đã nghĩ ngay đến việc phục vụ những khách hàng có có nhu cầu cắt tóc mà trong khi các tiệm đang đóng cửa.

Tuấn Linh cắt tóc nam tại nhà
                                  Tuấn Linh cắt tóc nam tại nhà

Khi được hỏi Tuấn Linh về việc bảo vệ mình và cộng đồng, bạn khẳng định rằng, khi bước chân đến nhà khách hàng để phục vụ, Linh sẽ xịt khẳng khuẩn, rửa tay sạch sẽ và luôn đeo khẩu trang từ đầu cho đến cuối buổi cắt tóc hôm đó.

Không chỉ cắt tóc cho nam mà Tuấn Linh cũng cắt luôn cho cả nữ
                                                       Cắt tóc nữ

Những ngày đầu đi cắt tại nhà, Tuấn Linh chia sẻ lúc ấy vẫn khá ít khách hàng biết đến dịch vụ nay, nhưng với nhu cầu của người dân tăng cao, người này nói người kia rồi kèm đăng quảng cáo trên Facebook cá nhân mà lượng khách đã chủ động tìm đến dịch vụ của mình khá cao. Có những ngày, Linh đi cắt từ sáng sớm đến tối khuya mới về đến nhà.

Cắt tóc cho trẻ em
Cắt tóc cho trẻ em

Khách hàng book lịch và giờ cắt cũng rất đa dạng về lứa tuổi, trẻ em, người già, nam nữ đều có. Là 1 người cũng được Tuấn Linh phục vụ tại nhà, tôi vô cùng hài lòng với dịch vụ của bạn ấy từ tay nghề cho đến tạo mẫu tạo kiểu, quan trọng nhất là mức độ nhiệt huyết của 1 thợ cắt tóc sẵn sàng cầm kéo đi mọi nơi trên Hà Nội để phục vụ khách nếu khách có nhu cầu,

Nhấn vào đây để liên hệ với Facebook Tuấn Linh nhé mọi người.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn book được lịch cắt tóc để có những mẫu tóc ưng ý nhất giữa mùa dịch mà không cần ra ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com